Thông điệp phát triển

Cỡ chữ

1.Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, KVIL phấn đấu trở thành công ty mũi nhọn trong ngành may mặc hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thương hiệu mạnh, đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế ngành may mặc Việt Nam trên thị trường quốc tế, bứt khỏi xu hướng “thị trường gia công”.

2. Sứ mệnh “Vì ngành thời trang sạch"

Giúp các quý khách hàng , người lao động và chủ doanh nghiệp được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, làm nên hình ảnh chuyên nghiệp cho mọi đơn vị tổ chức

3. Giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TỐC – TINH”

TÍN

Kvil đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và là tôn chỉ hoạt động kinh doanh. Đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.


TÂM

Chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, chúng tôi thượng tôn đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm tòi đưa đến người tiêu dùng những chất liệu vải đạt tiêu chuẩn chất lượng, hạn chế tối đa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 
Trong mỗi bước của quá trình sản xuất, công ty cố gắng để giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách thiết lập các quy định nghiêm ngặt về việc quản lý xử lý chất thải, khí thải và quản lý nước. 


TỐC

Là doanh nghiệp trẻ, Kvil hiểu rõ để bứt phá cần “đi tắt đón đầu” theo xu hướng thế giới, chúng tôi lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Thích ứng và thay đổi nhanh…” làm bản sắc. Hạn chế tối đa sai sót trong quá  trình hoạt động.


TINH

Kvil hiểu rõ nguồn nhân lực là yếu tố thiết yếu để tạo nên thành công. Mỗi thành viên Kvil là những tinh hoa, là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. 
Kvil luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Công ty quản lý với mọi nỗ lực để bảo vệ quyền con người của các thành viên lực lượng lao động của mình. Công ty thực thi một chính sách đối xử tất cả nhân viên như nhau, tôn trọng quyền của họ về hiệp hội và thương lượng tập thể. 

Khách hàng

Đăng ký nhận tin từ Kvil Việt Nam

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 186
  • Hôm qua: 211
  • Tuần này: 709
  • Tuần trước: 3040
  • Tháng này: 15702
  • Tháng trước: 31303
  • Tổng lượt truy cập: 821672