May đồng phục học sinh đầu năm học mới

Cỡ chữ

Mặc đồng phục không những làm tăng thêm vẻ đẹp hồn nhiên ở lứa tuổi học trò của các bạn học sinh mà còn thể hiện sự đoàn kết, nâng cao sức mạnh tập thể, tương trợ lẫn nhau, xóa bỏ mặc cảm giàu nghèo. Mỗi trường đều có những mẫu đồng phục học sinh thiết kế riêng thể hiện phong cách, nét văn hóa riêng của trường.

Vấn đề chọn đồng phục học sinh đến trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường vào mỗi đầu năm học.

Theo quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo: toàn bộ học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đều phải mặc đồng phục, thực hiện mặc đồng phục học sinh kiểu truyền thống bao gồm áo màu trắng, quần màu xám hoặc màu xanh mực, các bạn nữ có thể mặc chân váy màu xanh mực kết hợp với áo trắng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các trường đều linh động thuê các đơn vị may đo sản xuất thiết kế mẫu riêng tạo dấu ấn cho trường và giúp học sinh không nhàm chán khi mặc đồng phục. Các nhà thiết kế sẽ sáng tạo, thay đổi kiểu cách làm bộ đồng phục đẹp hơn, cùng với chất liệu tốt hơn giúp học sinh thoải mái trong suốt thời gian học tập tại trường.

 

Một số mẫu đồng phục học sinh

 

Đồng phục học sinh cấp 1 và mẫu giáo

 

Đồng phục học sinh, sinh viên

 

Đồng phục thể dục

 

Đồng phục học sinh

 

Đồng phục học sinh truyền thống

 

Đồng phục học sinh, sinh viên theo phong cách Hàn Quốc

 

KVIL VIETNAM chuyên may đo các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục ngân hàng, đồng phục khách sạn, đồng phục công sở, đồng phục áo thun và đồng phục các ngành nghề khác…  hân hạnh được phục vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết về sản phẩm đồng phục cùng những tư vấn trân thành nhất. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty TNHH thời trang Kvil Việt Nam
Trụ sở: Số 274B Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Tel: 0225.3846118
Website: kvilvietnam.com
Email: cskh.kvil@gmail.com

 

Khách hàng

Đăng ký nhận tin từ Kvil Việt Nam

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1160
  • Hôm qua: 155
  • Tuần này: 1160
  • Tuần trước: 2432
  • Tháng này: 4483
  • Tháng trước: 16384
  • Tổng lượt truy cập: 1013013