Tư vấn đồng phục

Đồng phục khách sạn Đồng phục khách sạn

Đăng lúc 09:58:14 ngày 01/09/2017 | Lượt xem: 2230

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều tối quan trọng với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Điều này được thể hiện rõ khi mỗi nhà hàng khách sạn đều cần xây dựng cho mình một hình ảnh sang trọng, đẳng cấp trong mắt khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên thành công đó chính là những bộ đồng phục của nhân viên mang phong cách đặc trưng riêng biệt của thương hiệu.

Đọc thêm

 Đồng phục ngân hàng Đồng phục ngân hàng

Đăng lúc 08:23:53 ngày 01/09/2017 | Lượt xem: 2470

Mặc trên mình bộ đồng phục đặc trưng riêng của ngân hàng, chắc chắn rằng các cán bộ nhân viên ngân hàng đến nơi đâu cũng sẽ dễ dàng được nhân biết. Từ đó  tạo hình ảnh, ấn tượng tốt, tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp trong mắt khách hàng. Hình ảnh cán bộ nhân viên ăn mặc sang trọng, lịch thiệp sẽ nâng cao hình ảnh, thương hiệu của chính ngân hàng đó. Đây chính là một phương thức truyền thông, quảng bá thương hiệu vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao mà vẫn thể hiện được sự quan tâm tới cán bộ nhân viên.

Đọc thêm

Đồng phục với tổ chức doanh nghiệp Đồng phục với tổ chức doanh nghiệp

Đăng lúc 09:03:15 ngày 31/08/2017 | Lượt xem: 1168

Đồng phục (Uniform) là một loại trang phục được trang bị cho những người thuộc cũng một tổ chức, doanh nghiệp. Ở thời kỳ đầu của xu hướng, đồng phục chỉ phổ biến trong nghành lực lượng vũ trang như quân đội và an ninh. Dần dần, đồng phục trở lên phổ biến và lan rộng tất cả các nghành nghề, các tổ chức giúp xây dựng hình ảnh tốt đẹp của tổ chức, doanh nghiệp. Vậy, đồng phục là gì? Lợi ích của việc mặc đồng phục? Ý nghĩa các màu đồng phục?

Đọc thêm

May đồng phục học sinh đầu năm học mới May đồng phục học sinh đầu năm học mới

Đăng lúc 08:33:49 ngày 31/08/2017 | Lượt xem: 1142

Vấn đề chọn đồng phục học sinh đến trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường vào mỗi đầu năm học. Mặc đồng phục không những làm tăng thêm vẻ đẹp hồn nhiên ở lứa tuổi học trò của các bạn học sinh mà còn thể hiện sự đoàn kết, nâng cao sức mạnh tập thể, tương trợ lẫn nhau, xóa bỏ mặc cảm giàu nghèo. Mỗi trường đều có những mẫu đồng phục học sinh thiết kế riêng thể hiện phong cách, nét văn hóa riêng của trường.

Đọc thêm

 Tại sao chọn màu trắng là đồng phục bệnh viện ? Tại sao chọn màu trắng là đồng phục bệnh viện ?

Đăng lúc 11:22:03 ngày 30/08/2017 | Lượt xem: 2324

Màu trắng của chiếc áo blouse từ lâu đã trở thành biểu tượng cao quý của ngành Y. Chúng ta dường như đã quen với hình ảnh các bác sỹ trong chiếc áo blouse trắng, nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao các bác sỹ mặc trang phục này? Tại sao chọn màu trắng là đồng phục bệnh viện ?

Đọc thêm

Tại sao nên mặc đồng phục ? Tại sao nên mặc đồng phục ?

Đăng lúc 15:59:48 ngày 21/08/2017 | Lượt xem: 1327

Đồng phục là trang phục giống nhau cho các thành viên, đồng thời thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp, tổ chức. Toàn thể công nhân viên trong một đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đều mặc đồng phục thể hiện tầm nhìn, sự đầu tư của người đứng đầu và sự đoàn kết của các thành viên. Nhờ đó công ty có thể xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác. Ngoài ra để trả lời thật đầy đủ cho câu hỏi tại sao nên mặc đồng phục các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp hãy cùng KVIL Việt Nam phân tích các lợi ích từ bộ đồng phục: Tạo sự chuyên nghiệp đẳng cấp và thống nhất, Tiết kiệm thời gian và tiền bạc...

Đọc thêm

Khách hàng

Đăng ký nhận tin từ Kvil Việt Nam

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1184
  • Hôm qua: 155
  • Tuần này: 1184
  • Tuần trước: 2432
  • Tháng này: 4507
  • Tháng trước: 16384
  • Tổng lượt truy cập: 1013037