Đồng phục khách sạn

Cỡ chữ

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều tối quan trọng với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Điều này được thể hiện rõ khi mỗi nhà hàng khách sạn đều cần xây dựng cho mình một hình ảnh sang trọng, đẳng cấp trong mắt khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên thành công đó chính là những bộ đồng phục của nhân viên mang phong cách đặc trưng riêng biệt của thương hiệu. Dưới đây, KVIL VIET NAM xin giới thiệu các mẫu đồng phục khách sạn nhà hàng mới nhất năm 2017 để các quý doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn đồng phục cho thương hiệu của mình. 

1.    Là đại diện cho bộ mặt của nhà hàng khách sạn, người quản lý mặc trang phục như thế nào rất quan trọng trong mắt khách hàng. Một số mẫu trang phục cho quản lý nhà hàng khách sạn:  

 

Trang phục cho quản lý nhà hàng, khách sạn

 

Trang phục quản lý khách sạn

 

2.    Bộ phận lễ tân là những người đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi họ bước vào cửa. Do đó, đồng phục lễ tân cũng nên được doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Thông thường, các nhà hàng khách hay chọn mẫu áo dài truyền thống làm đồng phục lễ tân. Tuy nhiên, hiện nay sự lựa chọn cho doanh nghiệp đã đa dạng và linh hoạt hơn với áo dài cách tân, đầm, áo vest…  Một số mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn:

 


  Lễ tân khách sạn

 

Quầy lễ tân khách sạn

 

3.    Mẫu đồng phục phục vụ bàn

 

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn

 

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn

 

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn

 

4.    Mẫu đồng phục đầu bếp:

 

Đồng phục đầu bếp nữ

 

Đồng phục đầu bếp nam

 

5.    Mẫu đồng phục tạp vụ:

 

Đồng phục tạp vụ cho khách sạn

 

Đồng phục tạp vụ khách sạn

Khách hàng

Đăng ký nhận tin từ Kvil Việt Nam

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1108
  • Hôm qua: 155
  • Tuần này: 1108
  • Tuần trước: 2432
  • Tháng này: 4431
  • Tháng trước: 16384
  • Tổng lượt truy cập: 1012961